Có nên mua máy lạnh cũ không?

Thứ năm, 05/01/2017, 14:17 GMT+7

Đối với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện tại, việc sắm một cái máy lạnh dân dụng trong gia đình là điều cũng không hề đơn giản với những hộ gia đình thu nhập trung bình - thấp.

Hiện nay các dòng máy lạnh dân dụng của các hãng máy lạnh tên tuổi như : Daikin - Toshiba - Sharp - Mitsubishi,... có giá máy mới hiện tại trung bình từ 6 triệu đồng cho đến 15 triêu đồng cho các máy có công suất từ 1HP- 3HP.

10

Với mức giá như vậy thì với những hộ gia đình có thu nhập thấp nhưng vẫn muốn có máy lạnh để phục vụ nhu cầu khi thời tiết nóng bức thì việc nghĩ đến máy lạnh đã qua sử dụng là điều tất yếu !

Khi mua máy lạnh cũ, khách hàng phải nên lưu ý chọn lượng kỹ lưỡng và đến những cửa hàng uy tín để có thể mua được sản phẩm với giá tốt, chất lượng tốt và chế độ bảo hành hợp lý.Điện lạnh Trần Vinh sẽ hướng dẫn các bạn cách thức để chọn được một sản phẩm qua sử dụng mà chất lượng vẫn còn ổn và giá vừa túi tiền.

Khi mua một sản phẩm đã qua sử đụng trước tiền các bạn nên tìm hiểu về xuất sứ của sản phẩm. Vì xuất sứ sẽ đánh giá được 50% chất lượng sản phẩm - ví dụ như: sản phẩm máy lạnh hàng nội địa Nhật thì chất lượng sẽ còn khoảng 70-80% mặc dù đã qua sử dụng từ 2-3năm vì quy đinh chất lượng bên Nhật rất nghiêm ngặt, nên khi hàng được thu về Việt Nam,chất lượng và hình thức vẫn còn rất tốt.

Sau khi tìm hiểu về xuất sứ thì điều thứ 2 chúng ta nên kiểm tra đó là chất lượng, cụ thể là máy móc, phụ kiện bên trong, nên yêu cầu thợ cho xem phụ kiện bên trong để chắc chắn dù là hàng Zin hay hàng thay thế thì cũng là đồ mới, không quá cũ nát. Tránh trường hợp chỉ nhìn vẻ bên ngoài sau đó về sử dụng mới thấy bên trong " tan nát ".

Sau cùng nên tìm hiểu trước các đại lý, đơn vị mà mình muốn đến mua. Những đại lý tên tuổi, uy tín lâu năm sẽ có sản phẩm uy tín, chất lượng hơn.

phan_van

Hiện tại ở công ty điện lạnh Trần Vinh chúng tôi cũng đang cung cấp máy lạnh cũ các loại, từ dân dụng đến công nghiệp, chuyên về các dòng máy lớn như âm trần, tủ đứng, giấu trần,...

Với phương châm làm việc là Uy tín - Giá rẻ. Luôn luôn rẻ cho người tiêu dùng.

Bán giá thợ cho anh em trong nghề, giá tốt cho các doanh nghiệp, kho xưởng, nhà máy, nhà hàng, khách sạn,...Giá máy cũ chỉ bằng 30% giá máy mới, chất lượng còn đến 90%.

Đồng thời Trần Vinh còn cho thuê máy lạnh đã qua sử dụng, đa số là hàng nội địa nhập từ Úc, Nhật, Singapore về, chất lượng còn rất tốt, 90%-95%.

Quý khách có nhu cầu vui lòng đến trực tiếp kho máy Trần Vinh - Đ/c: 809 QL1A, P.Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân - Với lợi thế nhiều kho bãi lớn, đang chứa hơn 1000 sản phẩm các loại từ hàng Việt đến hàng nội địa.

Quý khách đến trực tiếp để cảm nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi của điện lạnh Trần Vinh.

Chân thành cảm ơn!

 

Rất vui lòng được tư vấn và phục vụ quý khách.

 

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn